Menu

Bài đã xem

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Apple, Google, và Amazon hợp tác để thiết lập tiêu chuẩn smart home toàn cầu

Apple, Google, và Amazon hợp tác để thiết lập tiêu chuẩn smart home toàn cầ...

Việc chọn mua một chiếc TV hay một mẫu loa hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói tương thích với hệ thống các thiết bị smart home mà bạn đang sở hữu sẽ không còn là vấn đề nữa. Google, Apple, và Amazon đã bắt tay hợp tác để thiết lập tiêu chuẩn chung cho các thiết bị smart home trên toàn cầu.

Apple giới thiệu tai nghe Airpods Pro, bắt đầu mở bán từ 30/10

Apple giới thiệu tai nghe Airpods Pro, bắt đầu mở bán từ 30/10

Dòng sản phẩm tai nghe Airpods của Apple vừa có thêm một thành viên mới có tên gọi là Airpods Pro với tính năng chống ồn chủ động và có chất lượng âm thanh theo như Apple nhận định là rất tuyệt vời.

Apple ra mắt thêm danh mục nhạc số chất lượng cao Apple Digital Masters

Apple ra mắt thêm danh mục nhạc số chất lượng cao Apple Digital Masters

Apple Digital Masters là phiên bản mới của gói dịch vụ stream nhạc trực tuyến chất lượng cao Mastered trong iTunes. Kèm theo đó, gói dịch vụ này còn có những thay đổi phù hợp với Apple Music sau khi Apple chính thức dừng cung cấp iTunes trên các phiên bản sắp tới của iOS và macOS.

Apple ngừng phát triển ứng dụng iTunes, ra mắt bộ 3 ứng dụng mới

Apple ngừng phát triển ứng dụng iTunes, ra mắt bộ 3 ứng dụng mới

Theo PhoneArena, iTunes là dịch vụ đồng bộ hóa và tải xuống được Apple cung cấp trong một thời gian khá dài. Việc dừng phát triển ứng dụng này được CEO Tim Cook nói rằng nó là trung tâm của chiến lược mới mà công ty đang hướng đến.

RHA ra mắt MA650i, tai nghe sử dụng cổng kết nối Lightning dành cho iPhone, iPad, và iPod Touch

RHA ra mắt MA650i, tai nghe sử dụng cổng kết nối Lightning dành cho iPhone,...

Đây là lần đầu tiên RHA ra mắt một mẫu tai nghe dành riêng cho thị trường phụ kiện của Apple. Thương hiệu audio có trụ sở tại Glassgow đã định hình sản phẩm của mình hướng tới các khách hàng sử dụng iPhone, iPad, và iPod Touch với cổng kết nối Lightning chỉ có trên các sản phẩm của Apple.

Top