Menu

Bài đã xem

Arcam ra mắt nhiều mẫu Power Ampli và AV Receiver mới
Arcam ra mắt nhiều mẫu Power Ampli và AV Receiver mới

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Arcam ra mắt nhiều mẫu Power Ampli và AV Receiver mới

 

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Arcam mới đây đã mở rộng dòng sản phẩm HDA để đem lại nhiều lựa chọn hơn cho các khách hàng yêu thích âm nhạc và phim ảnh. Loạt sản phẩm mới được Arcam công bố bao gồm bộ 3 AV Receiver và 3 mẫu power amp đều thuộc dòng sản phẩm HDA.

 

AVR10, AVR20, và AVR30

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

3 mẫu AV Receiver mới của Arcam bao gồm AVR10, AVR20, và AVR30 được nhận diện bởi phong cách thiết kế đặc trưng của dòng sản phẩm HDA.

Đầu tiên là AVR10 mở màn với ampli tích hợp class AB 12-kênh và công nghệ Dirac Live giúp tự động phân tích không gian phòng nghe và điều chỉnh các thông số để đem lại trải nghiệm nghe tốt nhất. Bên cạnh đó thì các định dạng âm thanh vòm mới nhất như Dolby Atmos, DTS:X 7.14, và IMAX Enhanced cũng đều được hỗ trợ đầy đủ.

AVR10 cũng được tích hợp đầy đủ các chuẩn kết nối mới nhất bao gồm Bluetooth, HDMI2.0b 4K (UHD) HDCP2.2, và 7 ngõ vào HDMI.

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Tiếp theo là AVR20 với ampli tích hợp class AB 16-kênh và khả năng kết nối tương tự, khả năng giải mã các định dạng Dolby Atmos và DTS:X 9.1.6, và công nghệ Dirac Live.

Cuối cùng là AVR30 với ampli tích hợp class G 16-kênh, hỗ trợ các định dạng Dolby, DTS, và IMAX Enhanced.

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Cả 3 mẫu AV Receiver của Arcam đều hỗ trợ stream các nội dung audio và video qua GoogleCast, hỗ trợ điều khiển thông qua ứng dụng di động của Arcam, và được tích hợp DAC chất lượng audiophile.

 

PA240, PA410, và PA720

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Dòng sản phẩm HDA của Arcam cũng được chào đón thêm 3 mẫu poweramp mới là PA240, PA410, và PA720.

Trong đó thì PA240 là một mẫu ampli Class G 2-kênh với công suất lên tới 380W mỗi kênh.

Tiếp theo là PA410, mẫu ampli Class AB 4-kênh có công suất đầu ra lên tới 70W mỗi kênh và được thiết kế sử dụng các linh kiện chất lượng cao cho hiệu năng ổn định và bền bỉ.

Và cuối cùng là PA720 với ampli Class G 7-kênh với công suất lên tới 140W mỗi kênh.

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Cả 3 mẫu ampli mới của Arcam đều hỗ trợ kết nối ethernet và PA240, PA720 được tích hợp thêm ngõ vào XLR balanced đem lại thêm nhiều lựa chọn cho người dùng yêu âm nhạc và phim ảnh.

 

_Theo StereoNet

 

Top