Menu

Bài đã xem

Tài trợ

img

Mạng xã hội

B&O ra mắt tai nghe không dây E8 3.0 phiên bản nâng cấp hoàn hảo

B&O ra mắt tai nghe không dây E8 3.0 phiên bản nâng cấp hoàn hảo

Bang Olfusen là một thương hiệu âm thanh hạng sang đến từ Đan Mạch. B&O luôn có thiết kế tinh tế, hài hòa kết hợp cùng triết lý tối giản trong từng sản phẩm của Beoplay. Sự tinh tế, hài hòa trong từng đường nét thiết kế tạo nên sự sang trọng lịch lãm cần thiết cũng như đem đến sự êm ái, nhẹ nhàng khi sử dụng.

[Review] Beosound Stage - Mẫu loa soundbar đầu tiên của B&O

[Review] Beosound Stage - Mẫu loa soundbar đầu tiên của B&O

Bạn có thể sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên khi biết được rằng Bang & Olufsen vừa giới thiệu ra mắt một mẫu loa soundbar, bởi vì đây là danh mục sản phẩm mà hãng đã chậm chân so với thị trường tới hơn 1 thập kỷ. Đúng là như vậy, thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng của Đan Mạch đã giới thiệu ra mắt mẫu loa soundbar đầu tiên của mình có tên là Beosound Stage.

Bang & Olufsen ra mắt thế hệ thứ 3 của mẫu loa bluetooth BeoPlay A9 tích hợp trợ lý ảo Google Assistant

Bang & Olufsen ra mắt thế hệ thứ 3 của mẫu loa bluetooth BeoPlay A9 t...

Thế hệ thứ 3 của mẫu loa bluetooth B&O BeoPlay A9 được tích hợp 7 củ loa trong toàn dải và trợ lý ảo Google Assistant, cho phép điều khiển bằng giọng nói. Phiên bản mới của BeoPlay A9 vẫn kế thừa thiết kế hình chảo từ 2 thế hệ trước đó nhưng lại được tích hợp các công nghệ stream nhạc mới như Apple AirPlay 2, Google Cast, và kết nối không dây tốt hơn...

Bang & Olufsen ra mắt hệ thống giải trí All-in-One Beovision Harmony

Bang & Olufsen ra mắt hệ thống giải trí All-in-One Beovision Harmony

Mới đây tại sự kiện Milan Design Week, Bang & Olufsen đã đem tới cho khách tham dự sự kiện một bất ngờ lớn bằng việc giới thiệu một sản phẩm mới rất độc đáo. Đó là một hệ thống giải trí All-in-One bao gồm một chiếc TV có thiết kế hiện đại kết hợp với hệ thống âm thanh All-in-One cao cấp của B&O.

B&O BeoPlay E8 2.0 – Tâm Điểm Chú Ý Của Phân Khúc Tai Nghe Bluetooth Không Dây Cao Cấp

B&O BeoPlay E8 2.0 – Tâm Điểm Chú Ý Của Phân Khúc Tai Nghe Bluetooth Không...

B&O Beoplay E8 2.0 là phiên bản tai nghe bluetooth không dây thế hệ 2 của mẫu Beoplay E8 được bổ sung thêm hộp sạc không dây cực tiện lợi và thiết kế nhã nhặn, bắt mắt. Ngay khi ra mắt, E8 2.0 đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý của phân khúc tai nghe bluetooth không dây cao cấp.

Top