Menu

Bài đã xem

Tài trợ

img

Mạng xã hội

[Briston Hi-Fi] Bryston giới thiệu DAC hỗ trợ streaming BDA-3.14

[Briston Hi-Fi] Bryston giới thiệu DAC hỗ trợ streaming BDA-3.14

Bryston, nhà sản xuất thiết bị âm thanh đến thừ Ontario, đã mang đến triển lãm Bristol Hi-Fi Show một mẫu DAC hỗ trợ streaming và còn tích hợp thêm cả trình chơi nhạc nữa.

McIntosh chính thức mở bán Module DA2

McIntosh chính thức mở bán Module DA2

McIntosh vừa mới đây đã chính thức thông báo rằng bộ sản phẩm nâng cấp Module DA2 đã chính thức được hãng mở bán. Và như vậy là nếu như bạn đang sở hữu một mẫu ampli hay receiver của McIntosh với khe cắm module này thì bạn đã có thể đặt mua Module DA2 ngay bây giờ để nâng cấp thiết bị của mình với những tính năng mới nhất của McIntosh.

Gold Note ra mắt DS-10, mẫu ampli tai nghe tích hợp DAC hỗ trợ streaming

Gold Note ra mắt DS-10, mẫu ampli tai nghe tích hợp DAC hỗ trợ stream...

Mẫu ampli tai nghe tích hợp DAC streaming DS-10 được thiết kế lấy cảm hứng từ model cao cấp DS-1000 trong khi đó được tích hợp thêm các tính năng của model all-in-one IS-1000. Hơn thế nữa, DS-10 có thể được thiết lập nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng hàng ngày.

McIntosh C49 – Mẫu preamp của tương lai với khả năng kết nối ấn tượng và DAC có thể nâng cấp

McIntosh C49 – Mẫu preamp của tương lai với khả năng kết nối ấn tượng và DA...

McIntosh vừa ra mắt mẫu Preamp có tên mã C49 với module DAC có khả năng nâng cấp và hỗ trợ rất nhiều phương thức kết nối. Đây được coi là mẫu preamp có tính tương thích cao nhất từ trước đến nay trên toàn thế giới. McIntosh C49 cũng được nhận diện là mẫu preamp hiệu năng cao và là lựa chọn hoàn hảo sử dụng kèm với các mẫu đầu đĩa than plug-n-play.

CHORD QUTEST THIẾT LẬP CHUẨN MỰC MỚI CHO DÒNG BỘ GIẢI MÃ DAC PORTABLE

CHORD QUTEST THIẾT LẬP CHUẨN MỰC MỚI CHO DÒNG BỘ GIẢI MÃ DAC PORTABLE

Top