Menu

Bài đã xem

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Luxman ra mắt đầu đĩa than belt-drive PD-151 thuộc phân khúc giá bán tầm trung

Luxman ra mắt đầu đĩa than belt-drive PD-151 thuộc phân khúc giá bán...

Mẫu đầu đĩa than mới ra mắt của Luxman có tên mã là PD-151 sử dụng thiết kế tối giản mang đậm hơi hướng cổ điển và cơ chế truyền động bằng đai cao su. Sau tất cả, PD-151 hứa hẹn khả năng mang trải nghiệm âm thanh cao cấp tới thị trường đầu đĩa than tầm trung.

Crosley ra mắt mâm đĩa than tích hợp bluetooth thuộc phân khúc giá rẻ

Crosley ra mắt mâm đĩa than tích hợp bluetooth thuộc phân khúc giá r...

Crosley, thương hiệu sản xuất sản phẩm âm thanh gắn liền với các sản phẩm đầu đĩa than giá rẻ vừa tiếp tục giới thiệu ra mắt đầu đĩa than all-in-one mới có tên là Momento. Cũng như các mẫu đầu đĩa than từng được Crosley cho ra mắt trước đó, Momento có thiết kế rất tiện lợi cho việc di chuyển. Chỉ cần mở nắp vali và đặt vào đó một bản ghi là ba...

McIntosh giới thiệu mâm đĩa than tích hợp ampli MTI100

McIntosh giới thiệu mâm đĩa than tích hợp ampli MTI100

Trong một thông báo mới đây, McIntosh vừa tiếp tục tung ra một sản phẩm mới dành cho thị trường mâm đĩa than với tên mã MTI100. Theo như lời giới thiệu từ "gã khổng lồ xanh", đây sẽ là một sản phẩm độc đáo, tạo ra cầu nối giữa hai thế giới analog và digital.

Pro-Ject ra mắt thêm dòng sản phẩm đầu đĩa than T1

Pro-Ject ra mắt thêm dòng sản phẩm đầu đĩa than T1

Không lâu sau khi giới thiệu ra mắt mẫu đầu đĩa than X1, Pro-Ject tiếp tục trình làng dòng sản phẩm đầu đĩa than T1 thuộc phân khúc giá rẻ với giá bán dưới 300 bảng Anh (dưới 9 triệu đồng). Cụ thể là trong lần giới thiệu ra mắt sản phẩm mới này, Pro-Ject đã mang đến một mẫu đầu đĩa than sử dụng kết nối không dây T1 BT và một mẫu khác được tích...

Pro-Ject ra mắt đầu đĩa than cao cấp X1

Pro-Ject ra mắt đầu đĩa than cao cấp X1

Pro-Ject, thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp nổi tiếng vừa giới thiệu ra mắt mẫu đầu đĩa than X1 được hãng hứa hẹn là có khả năng đem lại trải nghiệm âm thanh audiophile với giá bán cực kỳ hợp lý.

Top