Menu

Bài đã xem

Degritter Record Cleaner - Trợ thủ đắc lực giúp bạn làm sạch các bản ghi đĩa than yêu dấu
Degritter Record Cleaner - Trợ thủ đắc lực giúp bạn làm sạch các b...

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Degritter Record Cleaner - Trợ thủ đắc lực giúp bạn làm sạch các bản ghi đĩa than yêu dấu

 

 

Nếu như bạn đang sở hữu một bộ sưu tập đĩa than chất chứa đầy hoài niệm đáng nhớ thì hiển nhiên việc tìm mua một chiếc máy RCM (Record Cleaning Machine) để làm sạch và bảo quản những chiếc đĩa than là điều rất nên làm. Và chiếc máy RCM mới của Degritter sắp được giới thiệu tại sự kiện triển lãm sản phẩm Hi-End Munich rất có thể sẽ là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

 

 

Degritter có kích thước khá nhỏ gọn (37 x 28 x 21 cm) so với các mẫu máy RCM khác. Chiếc máy này sử dụng công nghệ làm sạch các bản ghi đĩa than bằng sóng siêu âm giúp bảo vệ bề mặt đĩa tuyệt đối.

Sau khi thử nghiệm các dải siêu tần khác nhau và tạo ra các mẫu thử nghiệm vật lý để đo đạc các mức năng lượng, đội nhóm của Degritter đã tạo ra một bộ khuếch đại sóng siêu âm đặc biệt giúp chiếc máy RCM mới của mình có được hiệu năng sử dụng tốt nhất và đảm bảo an toàn cho các bản ghi đĩa than.

 

 

Thiết kế tối giản của mẫu máy RCM mới là kết quả của sự hợp tác giữa đội nhóm kĩ sư của Degritter và các chuyên gia thiết kế công nghiệp. Phong cách thiết kế này sẽ tiếp tục được áp dụng lên các dòng sản phẩm Hi-End tiếp theo của Degritter.

Bên cạnh đó thì tiến trình thiết kế của 2 nhóm kĩ sư cũng quan tâm rất nhiều đến việc hạn chế tiếng ồn của thiết bị khi sử dụng. Kết quả là mẫu máy RCM này được áp dụng giải pháp chống ồn đặc biệt giúp cho quá trình vận hành của máy gần như không gây ra tiếng ồn nào đáng kể.

Những chiếc máy RCM mới của Degritter sẽ được bán ra với giá bán chính thức là 2,600 Euro và cho phép đặt hàng ngay từ thời điểm hiện tại.

 

Top