Menu

Bài đã xem

Denon ra mắt mẫu AVR-X3600H, mẫu AV Receiver đặc biệt hỗ trợ cấu hình hệ thống âm thanh 9.2-kênh
Denon ra mắt mẫu AVR-X3600H, mẫu AV Receiver đặc biệt hỗ trợ cấu hình hệ th...

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Denon ra mắt mẫu AVR-X3600H, mẫu AV Receiver đặc biệt hỗ trợ cấu hình hệ thống âm thanh 9.2-kênh

 

(Nguồn ảnh: StereoNet UK)

 

Tiếp nối thành công của mẫu AV Receiver cao cấp AVR-X3500H, Denon đã cho ra mắt mẫu AVR-X3600H hỗ trợ thiết lập các hệ thống âm thanh 9.2-kênh và các chuẩn công nghệ audio mới nhất bao gồm IMAX Enhanced, Dolby Atmos, DTS:X, eARC (Enhanced Audio Return Channel), và AirPlay 2.

 

(Nguồn ảnh: StereoNet UK)

 

Thêm vào đó, mẫu AVR-X3600H còn hỗ trợ các công nghệ DTS Virtual:X và Dolby Atmos Height Virtualization Technology, giúp tái tạo âm thanh chân thực hơn từ các bản ghi DTS và Dolby.

Thực tế thì 9 kênh khuếch đại của AVR-X3600H có công suất lên tới 180W mỗi kênh và có đủ khả năng để làm chủ được các hệ thống loa 7.2.4 khi sử dụng song song với 2 kênh khuếch đại ngoại vi.

 

(Nguồn ảnh: StereoNet UK)

 

AVR-X3600H được tích hợp tới 8 cổng eARC, các ngõ vào HDMI tương thích với chuẩn HDCP 2.3, và một loạt các cổng kết nối tiêu chuẩn khác bao gồm USB, Phono, Optical, và RCA.

Một bộ 3 cổng HDMI được tích hợp trên module riêng để tiếp nhận các nội dung video 4K Ultra HD 60Hz với các profile lấy mẫu là HDR10, Dolby Vision, và HLG 4:4:4 Pure Colour.

 

(Nguồn ảnh: StereoNet UK)

 

Bên cạnh đó thì bạn cũng sẽ được hưởng lợi ích từ các chuẩn công nghệ quản lý hệ thống âm thanh đa phòng như HEOS và AirPlay 2. Hệ thống âm thanh 9.2-kênh của bạn ở phòng khách sẽ có thể chơi nhạc song song với các loa ở các phòng khác mà không hề có sự gián đoạn nào.

AVR-X3600H được tích hợp một chip DAC AKM 32-bit cao cấp có khả năng giải mã các định dạng nhạc số có tần số lấy mẫu 24-bit/192kHz và 2.8/5.6-MHz đối với DSD.

 

(Nguồn ảnh: StereoNet UK)

 

Cuối cùng là sự góp mặt của các trợ lý ảo Amazon Alexa, Google Assistant, và Apple Siri sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác điều khiển bằng giọng nói.

AVR-X3600H sẽ được bán ra vào tháng 8 với giá bán chính thức là 999 bảng Anh (khoảng 29.1 triệu VNĐ)

 

_Theo StereoNet UK

 

 

Top