Menu

Bài đã xem

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Devialet giới thiệu loa không dây Hi-End Phantom Reactor Opéra de Paris

Devialet giới thiệu loa không dây Hi-End Phantom Reactor Opéra de Paris

Phantom Reactor Opéra de Paris là phiên bản mới nhất trong dòng loa không dây Phantom Reactor của Devialet, được thiết kế với những đặc tính kỹ thuật tương tự như Phantom Reactor 900, nhưng hoàn thiện với lớp vỏ được dát vàng thủ công.

[CES 2020] Devialet và Belkin bắt tay hợp tác để phát triển loa di động thông minh hỗ trợ sạc không dây

[CES 2020] Devialet và Belkin bắt tay hợp tác để phát triển loa di động thô...

Bạn mong chờ điều gì từ sự hợp tác giữa một thương hiệu sản xuất loa cao cấp và một thương hiệu nổi tiếng về công nghệ sạc không dây?

[Review] Devialet Phantom Reactor 900 – phiên bản Phantom có giá bán thân thiện

[Review] Devialet Phantom Reactor 900 – phiên bản Phantom có giá bán thân t...

Những chiếc loa Phantom của Devialet đều sở hữu thiết kế đặc biệt sang trọng và giá bán rất đắt đỏ. Từ phong cách thiết kế sci-fi cho đến các cổng bass-reflex được đặt ở bên hông, mọi chi tiết đều được thiết kế rất độc đáo và không giống với bất kỳ mẫu loa nào đang có mặt trên thị trường. Và với khả năng trình diễn âm thanh tinh tế nhưng cũng tràn đầy nội lực, Phantom Reactor 900 đã thực sự mang l...

Devialet ra mắt Phantom Reactor phiên bản màu Matte Black

Devialet ra mắt Phantom Reactor phiên bản màu Matte Black

Series Phantom của Devialet tính tới thời điểm hiện tại chỉ có tùy chọn vỏ loa màu trắng kết hợp với viền trong bằng bạc hoặc vàng. Và chỉ vừa mới đây, model Phantom Reactor đã được thêm mới tùy chọn vỏ loa màu đen (matte black) rất phù hợp với các thiết kế phòng nghe theo phong cách tối giản (minimalist).

Top