Menu

Bài đã xem

Hãy lắng nghe cả thế giới đang nói gì về Q Acoustics Concept 300
Hãy lắng nghe cả thế giới đang nói gì về Q Acoustics Concept 300

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Hãy lắng nghe cả thế giới đang nói gì về Q Acoustics Concept 300

 

(Nguồn ảnh: Q Acoustics)

 

Concept 300 là mẫu loa bookshelf Hi-End mới ra mắt cách đây không lâu của thương hiệu sản xuất loa nổi tiếng Anh Quốc. Mặc dù đây mới chỉ là sản phẩm thứ 2 mà Q Acoustics góp mặt trong thị trường loa Hi-End, Concept 300 đã thực sự khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàng bởi thiết kế sáng tạo, độc đáo, bắt mắt, và chất lượng âm thanh chuẩn mực. Và ngày hôm nay, Audio News xin mời bạn đọc cùng với chúng tôi một lần nữa ngắm nhìn vẻ đẹp độc đáo của Concept 300 và lắng nghe xem cả thế giới đang nói gì về cặp loa bookshelf Hi-End này.

 

(Nguồn ảnh: Q Acoustics)

 

Bạn thấy những chiếc chân loa đó trông độc đáo chứ? Đó không đơn thuần chỉ là phong cách thiết kế tạo hình trang trí đâu, những chiếc chân loa đó là một sản phẩm sáng tạo tuyệt vời của các kĩ sư Q Acoustics có tên gọi là Tensegrity (tensional integrity). Đây là một trong số rất ít những sản phẩm ứng dụng thành công của một công trình nghiên cứu vật lý nổi tiếng được công bố vào cuối những năm 1960.

 

(Nguồn ảnh: Q Acoustics)

 

Thiết kế chân loa và đĩa đệm đặc biệt giúp cho Q Acoustics Concept 300 có khả năng loại bỏ hoàn toàn các rung chấn phản xạ từ mặt sàn và đồng thời chuyển hóa toàn bộ những rung chấn tiếp nhận từ thùng loa thành nhiệt năng. Điều này đã giúp cho các củ loa mid/bass và tweet có được điều kiện thuận lợi nhất để phô diễn chất âm trong trẻo và hoàn toàn không bị loang màu.

 

(Nguồn ảnh: Q Acoustics)

 

Concept 300 được thiết kế với 3 tùy chọn về màu sắc là vỏ màu trắng, màu bạc, và màu đen, đảm bảo phù hợp với mọi phong cách thiết kế không gian phòng nghe. Vỏ loa được hoàn thiện với bề mặt bóng kết hợp với ê-căng phủ tràn ở mặt trước đem lại vẻ đẹp tổng quan hiện đại, cảm giác chắc chắn và liền lạc thường thấy ở các mẫu loa cao cấp.

Xem thêm: Mở hộp cặp loa Q Acoustics Concept 300 đầu tiên tại Việt Nam

 

 

Mặc dù chỉ mới được ra mắt trong một thời gian ngắn, Q Acoustics Concept 300 đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng audio và chất lượng âm thanh của Concept 300 đã được kiểm chứng bởi rất nhiều chuyên gia của các tạp chí audio uy tín hàng đầu thế giới. Hãy cùng xem cả thế giới đang nói gì về cặp loa bookshelf Hi-End độc đáo này.

 

"Hãy dừng việc nghi ngờ về khả năng của Q Acoustics, họ thực sự có thể làm được bất cứ điều gì mà họ muốn."

"Đây là một thành công lớn cho một nhà sản xuất chỉ mới tham gia vào thị trường loa Hi-End lần thứ 2, Q Acoustics đã một lần nữa tạo ra được dấu ấn trong mắt những người đam mê âm nhạc thực thụ."

Đọc thêm

 

"Q Acoustics đã tạo ra thứ gì đó thật tuyệt ở đây. Sự kết hợp giữa hình mẫu thiết kế lý tưởng và trải nghiệm âm thanh thuần khiết đã chứng minh Concept 300 thực sự là ước mơ của những người đam mê âm nhạc thực thụ."

Đọc tiếp

  

"Khả năng trình diễn âm thanh của Q Acoustics Concept 300 thực sự khiến cho chúng tôi có cảm giác ngộp thở."

"Mới chỉ một vài năm trôi qua và Q Acoustics đã tạo dựng được hình ảnh thương hiệu của họ bởi sự xuất sắc của nhiều sản phẩm loa stereo có chất lượng âm thanh vượt trội. Và bây giờ thì Concept 300 đã cho chúng ta thấy rằng Q Acoustics thực sự có thể tạo ra nhiều điều tuyệt vời hơn cả những mẫu loa Hi-Fi có giá bán tốt nhất."

Đọc tiếp

  

"Làm thế nào để có thể tìm được lựa chọn loa nghe nhạc tốt nhất cho ngôi nhà của bạn? Lựa chọn đó đã được chúng tôi 'tìm thấy' ở đây."

"Một mẫu loa bookshelf có thiết kế hết sức độc đáo đi kèm với khả năng trình diễn âm thanh sánh ngang với các mẫu loa cây (floorstanding)."

Đọc tiếp

 

"Q Acoustics Concept 300 là một lựa chọn tuyệt vời mới xuất hiện trên thị trường loa bookshelf standmount (gắn chân đứng). Khả năng trình diễn âm thanh của Concept 300 đã khiến cho chúng tôi thực sự cảm thấy bất ngờ so với thiết kế bên ngoài của loa."

Đọc tiếp

  

"Nổi bật - trong số những lựa chọn tốt nhất."

"Một cặp loa bookshelf tuyệt đẹp được thiết kế gắn liền với chân đứng và có khả năng trình diễn âm thanh ấn tượng, giàu chi tiết, và tràn đầy sức sống."

Đọc tiếp

 

"Trải nghiệm âm thanh tinh tế đến khó tin, cứ như thể là Concept 300 không hề đứng ở đó và chỉ có âm nhạc tự nhiên xuất hiện một cách bí ẩn. Vocal trong trẻo và hết sức tự nhiên, Concept 300 là một sự kết nối tuyệt vời giữa người nghe và không gian phòng thu của các nghệ sĩ."

Đọc tiếp

 

"Concept 300 là một mẫu loa bookshelf Hi-End đặc biệt có thiết kế và chất lượng âm thanh vượt tầm so với phân khúc giá bán."

Đọc tiếp

 

"Chất lượng âm thanh vô song....và cả thiết kế cũng vậy"

Đọc tiếp

 

"Q Acoustics Concept 300 được thiết kế với những công nghệ tốt nhất về mọi mặt và điều đó đã được chứng minh khi âm nhạc hoàn mỹ được cất lên."

"Q Acoustics đã đưa ra tất cả những lựa chọn đúng đắn nhất trong việc xây dựng các thành phần kĩ thuật xử lý âm thanh, kèm theo đó là thiết kế độc đáo với mức độ hoàn thiện cao. Concept 300 thực sự là một sản phẩm chưa đựng đầy sự sáng tạo và đột phá."

Đọc tiếp

 

Top