Menu

Bài đã xem

KEF Audio nhận được giải thưởng kép EISA Awards 2019-2020
KEF Audio nhận được giải thưởng kép EISA Awards 2019-2020

Tài trợ

img

Mạng xã hội

KEF Audio nhận được giải thưởng kép EISA Awards 2019-2020

 

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Hàng năm, hiệp hội chuyên gia nghe nhìn đều tổ chức trao giải cho những sản phẩm tốt nhất của 19 danh mục sản phẩn HiFi dựa trên kết quả của quá trình thẩm định bởi các chuyên gia của các tạp chí HiFi hàng đầu thế giới. KEF, thương hiệu sản xuất loa tại Anh, chắc chắn là đang cảm thấy rất mãn nguyện bởi mẫu loa LSX của họ đã được trao giải bình chọn là loa stereo không dây tốt nhất 2019 - 2020, và thêm vào đó thì model R11 cũng được bình chọn là loa Hi-End tốt nhất 2019-2020.

 

LOA STEREO KHÔNG DÂY TỐT NHẤT 2019-2020

KEF LSX

 

 

KEF đã tạo ra sự chú ý khi ra mắt phiên bản không dây của model LS50 đã được EISA trao trải thưởng trước đó. Dàn âm thanh nghe nhạc LS50 được đóng gói trong thùng loa của một cặp loa bookshelf nhỏ gọn nay đã được cải tiến để trở thành giải nghe nhạc pháp hoàn hảo nhờ được tích hợp thêm kết nối không dây.

LSX hội tụ nhiều công nghệ tốt nhất của KEF từ công nghệ chế tạo củ loa, ampli, và các công nghệ stream nhạc không dây, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt. Với chuẩn AirPlay 2 và Bluetooth, cộng thêm với khả năng truy cập tới các dịch vụ trực tuyến như Spotify và Tidal, tất cả đều được điều khiển từ ứng dụng trên smartphone. LSX thực sự là một hệ thống Hi-Fi all-in-one tuyệt vời dành cho nhiều không gian phòng nghe vừa và nhỏ.

 

LOA HI-END TỐT NHẤT 2019-2020

KEF R11

 

KEF đã tạo ra nhiều mẫu loa tuyệt vời trong suốt 60 năm kể từ khi được thành lập, và với dòng sản phẩm Series R, KEF đã ra mắt những mẫu loa ở một tầm cao mới về phong cách thiết kế và khả năng trình diễn âm thanh. R11 hội tụ những đặc điểm thành công nhất như thiết kê củ loa Uni-Q thế hệ mới nhất cho âm hình tuyệt mỹ và tập trung, thiết kế thùng loa với chất lượng hoàn thiện cao cấp.

Kết quả là KEF R11 có thiết kế rất mảnh dẻ nhưng vẫn có khả năng trình diễn âm thanh giàu chi tiết và nội lực lớn, lấp đầy mọi không gian phòng nghe với âm nhạc tuyệt mỹ xứng đáng là mẫu loa Hi-End tiêu biểu được EISA bình chọn cho kỳ 2019-2020.

Sau màn vinh danh các sản phẩm đạt giải của sự kiện EISA 2019-2020, Micheal Johnson, giám đốc marketing của KEF trả lời phóng viên:

“Chúng tôi thực sự rất hạnh phúc khi nhận được giải thưởng cho cả 2 model LSX và R11 tại sự kiện EISA năm nay. Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi sở hữu những sản phẩm được bình chọn là có tính đột phá và đem lại khả năng trình diễn âm thanh Hi-End tốt nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho bộ đôi LSX và R11. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hơn nữa để tạo ra những sản phẩm ngày một tốt hơn, để đáp ứng sự quan tâm và ủng hộ mà chúng tôi đã luôn nhận được từ khách hàng nói chung và các chuyên gia công nghệ âm thanh nói riêng. Cảm ơn các bạn rất nhiều.”

 

Top