Menu

Bài đã xem

Klipsch ra mắt series tai nghe T5 tại thị trường UK
Klipsch ra mắt series tai nghe T5 tại thị trường UK

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Klipsch ra mắt series tai nghe T5 tại thị trường UK

 

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Series tai nghe T5 vừa được Klipsch giới thiệu tới các khách hàng ở thị trường UK trải rộng suốt các phân khúc đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Cụ thể là bao gồm những người dùng ưa vận động thể thao, hoặc thích sử dụng vòng đeo cổ, hoặc trung thành với thiết kế tai nghe có dây truyền thống, và tất nhiên là còn có cả các fan yêu âm nhạc hiện đại đang tìm kiếm những mẫu tai nghe không dây nữa.

Series tai nghe mới của Klipsch bao gồm 4 phong cách thiết kế kể trên và tiêu biểu là một mẫu tai nghe không dây với thời lượng pin lên tới 32 giờ nghe nhạc liên tiếp, một mẫu tai nghe thể thao với thiết kế nút tai đặc biệt giúp cố định tai nghe thật tốt, một mẫu tai nghe với thiết kế vòng đeo cổ cho cảm giác sử dụng dễ chịu và ổn định, một mẫu tai nghe có dây được thiết kế tập trung nâng cao tối đa hiệu năng sử dụng.

 

Klipsch T5 True Wireless

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Những chiếc tai nghe Klipsch T5 True Wireless được thiết kế theo phong cách Zippo rất độc đáo. Chiếc hộp đựng của T5 True Wireless được thiết kế kiêm pin sạc dự phòng và có khả năng cung cấp thêm tới 24 giờ nghe nhạc. Thêm vào đó, chiếc hộp sạc này còn sử dụng kết nối USB-C cho tốc độ sạc pin nhanh hơn nhiều so với cổng kết nối Micro USB thông thường.

T5 True Wireless được tích hợp Bluetooth v5.0 AptX hỗ trợ chơi nhạc không dây chất lượng cao với thời lượng pin độc lập là 8 giờ nghe nhạc liên tiếp. Và như vậy là bạn sẽ có  tổng cộng 32 giờ nghe nhạc với combo tai nghe và hộp sạc. Bên cạnh đó thì những chiếc tai nghe này cũng được thiết kế đạt chuẩn kháng nước và mồ hôi IPX4.

Tính năng điều khiển bằng giọng nói được hỗ trợ bởi 4 microphone tích hợp và công nghệ Clear Voice Chat. Thêm vào đó là nút tai sử dụng thiết kế hình oval giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ môi trường bên ngoài và đem lại trải nghiệm nghe tốt hơn, tập trung hơn.

Giá bán chính thức của T5 True Wireless là 175 bảng Anh (khoảng 4.9 triệu VNĐ).

 

Klipsch T5 Sport

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Klipsch T5 Sport được thiết kế dành cho người dùng ưa vận động với phần gọng tai có thiết kế đặc biệt giúp cố định tai nghe tốt hơn trong mọi tình huống. Giống với T5 True Wireless, T5 Sport cũng sử dụng nút tai thiết kế hình oval giúp giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài cho chất lượng nghe tốt hơn. Hộp sản phẩm còn được đóng gói thêm một đôi nút tai Comply Ts-100 Comfort để người dùng có thêm tùy chọn khi sử dụng.

T5 Sport có thời lượng pin lên tới 10 giờ nghe nhạc và gọi thoại sử dụng kết nối Bluetooth 5 AptX/AptX HD. Việc hỗ trợ tiêu chuẩn AptX HD sẽ cho phép người dùng chơi nhạc không dây với các file nhạc số có tần số lấy mẫu lên tới 24bit/48kHz. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể kết nối cùng lúc T5 Sport với 2 thiết bị bluetooth và chuyển đổi nguồn nhạc trong tích tắc.

Tương tự với các sản phẩm khác trong Series T5, T5 Sport cũng được thiết kế đạt chuẩn kháng nước và mồ hôi IPX4. Ngoài ra thì chiếc tai nghe này còn có những tính năng mở rộng khác nữa đang chờ bạn khám phá thông qua ứng dụng điều khiển Klipsch Connect App.

T5 Sport có giá bán chính thức là 110 bảng Anh (khoảng 3.1 triệu VNĐ).

 

Klipsch T5 Neckband

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Nếu như T5 True Wireless và T5 Sport được thiết kế dành cho các khách hàng năng động thì T5 Neckband lại được thiết kế hướng đến trải nghiệm sử dụng ổn định và thoải mái trong thời gian dài đeo thiết bị. 2 chiếc tai nghe được kết nối tới bộ phận điều khiển chính được thiết kế dạng vòng đeo cổ giúp mang toàn bộ khối lượng cần nâng đỡ xuống bộ phận vai của người sử dụng và vì vậy giúp cải thiện trải nghiệm đeo trong thời gian dài.

T5 Neckband có thời lượng pin lên tới 15 giờ nghe nhạc liên tiếp và tính năng thông báo cuộc gọi đến qua bộ rung tích hợp ở vòng đeo cổ. Chất lượng gọi thoại cũng được đảm bảo nhờ công nghệ Clear Voice Chat và microphone kép.

Giống với người anh em T5 Sport, T5 Neckband được tích hợp Bluetooth 5 hoàn chỉnh với công nghệ AptX HD, tiêu chuẩn kháng nước và mồ hôi iPX4, thêm vào đó là các tính năng mở rộng có thể được khai thác thông qua ứng dụng Klipsch Connect App.

Giá bán ra chính thức của T5 Neckband là 115 bảng Anh (khoảng 3.2 triệu VNĐ).

 

Klipsch T5 M Wired

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Không được tích hợp kết nối không dây, cũng không sở hữu thiết kế gọng tai nghe hỗ trợ vận động, T5 M Wired dường như rất dễ bị đánh giá thấp so với những gì mà chiếc tai nghe này có thể làm được. Tuy nhiên nếu như đem so sánh T5 M Wired với các mẫu tai nghe T5 khác theo tiêu chí chất lượng âm thanh/khối lượng thì đây chắc chắn là mẫu tai nghe tốt nhất trong Series này.

Nhờ vào thiết kế củ loa đặc biệt và nút tai oval tương đồng với các mẫu tai nghe khác trong Series T5, T5 M Wired có khả năng đem lại trải nghiệm nghe nhạc cao cấp tương tự với các model ở trên. Thiết kế kháng nước và mồ hôi đạt chuẩn IPX4 đi kèm với bộ phận điều khiển được thiết kế tối giản với 1 nút điều khiển đơn giúp cho chiếc tai nghe này trở nên không kém phần hoàn thiện về tính năng sử dụng.

Điều đặc biệt đáng chú ý là T5 M Wired có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu tai nghe khác thuộc Series T5. Giá bán ra chính thức của T5 M Wired là 70 bảng Anh (khoảng 1.9 triệu VNĐ).

3 mẫu tai nghe Klipsch T5 Neckband, T5 Sport, và T5 M Wired đã được mở bán ngay ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó thì T5 True Wireless đã có thể được đặt hàng trước tại các đại lý bán lẻ của Klipsch và bán ra chính thức vào tháng 9 năm nay.

 

_Theo StereoNet

 

Top