Menu

Bài đã xem

Tài trợ

img

Mạng xã hội

[Review] Sennheiser Ambeo - Loa soundbar cao cấp đạt giải thưởng What Hi-Fi? Awards 2019

[Review] Sennheiser Ambeo - Loa soundbar cao cấp đạt giải thưởng What Hi-Fi...

Thật bất ngờ khi mà Senneiser - thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất tai nghe đã cho ra mắt một mẫu loa cao cấp dành cho các khách hàng yêu thích âm nhạc và xem nội dung giải trí qua TV. Không tham gia vào thị trường loa Bluetooth cực kỳ sôi động, và cũng không định ra mắt dòng sản phẩm loa thông minh hoặc multi-room. Thay vào đó, Sennheiser đã bước ra khỏi vùng thoải mái của mình cùng với một mẫ...

Q Acoustics Concept 300 Loa Bookshelf Xuất Sắc Của Năm 2019

Q Acoustics Concept 300 Loa Bookshelf Xuất Sắc Của Năm 2019

Q Acoustics, nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Anh quốc vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam cặp loa bookshelf mới nhất, đẳng cấp nhất mang tên Concept 300 – không chỉ nhận vô số lời ca ngợi từ các chuyên gia công nghệ mà còn được ví như bản tuyên ngôn về nghệ thuật sản xuất loa của thế kỷ 21.

Q Acoustics Concept 20 - loa bookshelf tốt nhất trong tầm giá 8 đến 15 triệu đồng.

Q Acoustics Concept 20 - loa bookshelf tốt nhất trong tầm giá 8 đến 15...

Bạn đang tìm mua một cặp loa cao cấp xuất sắc trong tầm giá dưới 15 triệu đồng? Q Acoustics Concept 20 rất có thể chính là cặp loa mà bạn đang tìm kiếm. Đây là mẫu loa stereo được bình chọn là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá từ 8 - 15 triệu đồng.

Marley Get Together Mini, Lựa Chọn Tuyệt Vời Trong Phân Khúc Loa Bluetooth Di Động Tầm Trung

Marley Get Together Mini, Lựa Chọn Tuyệt Vời Trong Phân Khúc Loa Bluetooth...

The House of Marley đã thực sự thành công trong việc tạo ra khoảng trống cho riêng mình trên thị trường audio với phong cách thiết kế đặc biệt nổi bật và chất âm đặc trưng phù hợp với âm nhạc hiện đại. Và ngày hôm nay thì chúng ta sẽ cùng nhau gặp gỡ Get Together Mini, một trong những mẫu loa bluetooth di động mới nhất của hãng thuộc phân khúc loa di động tầm trung. Để điểm danh sơ lược những đặc...

Geneva Touring S+ Loa Bluetooth Di Động Tốt Nhất Trong Tầm Giá

Geneva Touring S+ Loa Bluetooth Di Động Tốt Nhất Trong Tầm Giá

Là mẫu loa di động size nhỏ được ưa thích nhất của Geneva Lab trong hai năm trở lại đây, Touring S đã có phiên bản nâng cấp đặc biệt mang tên Touring S+ với những thay đổi đáng kể ở phần cứng, nâng chất lượng âm thanh của model này lên tầm cao mới và khó có thể tìm thấy sản phẩm với chất lượng tương tự trong cùng tầm giá.

Top