Menu

Bài đã xem

Marantz ra mắt PM7000N – Ampli Hi-Fi tích hợp phono và tính năng stream nhạc chất lượng cao
Marantz ra mắt PM7000N – Ampli Hi-Fi tích hợp phono và tính năng stream nhạ...

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Marantz ra mắt PM7000N – Ampli Hi-Fi tích hợp phono và tính năng stream nhạc chất lượng cao

 

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Marantz vừa mới giới thiệu ra mắt một mẫu ampli Hi-Fi với khả năng stream nhạc Hi-Res và được tích hợp phono stage dành cho nhu cầu ghép nối với đầu đĩa than. Mẫu ampli mới của Marantz có tên mã là PM7000N và được tích hợp nền tảng phần mềm HEOS nổi tiếng và hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ stream nhạc nổi tiếng, bao gồm cả dịch vụ stream nhạc chất lượng cao Music HD mới ra mắt của Amazon.

Thêm vào đó, bạn sẽ có thể truy cập vào các thư viện nhạc kĩ thuật số trong cùng mạng Wi-Fi và chơi các file nhạc số chất lượng cao với tần số lấy mẫu lên tới 24-bit/192kHz và DSD5.6; hoặc chơi nhạc không dây smartphone và máy tính bảng qua Bluetooth và AirPlay 2.

 

Đẳng cấp audiophile

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

PM7000N sử dụng những thành phần điện tử chất lượng cao được chọn lọc thủ công và module ampli HDAM-SA3 mới nhất của Marantz.

Mẫu ampli tích hợp mới của Marantz được tích hợp mạch preamp vừa được hãng phát triển gần đây với bộ điều chỉnh âm lượng kĩ thuật số mới với độ nhiễu tín hiệu đầu ra rất thấp.

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Công suất đầu ra ở mức trở kháng 8 ohm đạt 60W mỗi kênh (x2) và 80W mỗi kênh đối với mức trở kháng 4 ohm (x2).

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Tuy nhiên, để đảm bảo được độ sạch của tín hiệu khi nghe từ các nguồn phát analog thì PM7000N sẽ yêu cầu sử dụng thiết lập Pure Mode để ngắt các giao thức kết nối kĩ thuật số như USB-A, Network, Wi-Fi và Bluetooth để trở thành một chiếc ampli analog thuần túy.

 

Ngõ vào Phono

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

PM7000N còn được tích hợp một ngõ vào phono dành cho nhu cầu sử dụng nguồn phát mâm đĩa than. Điều đặc biệt là ngõ vào này được thiết kế với một bóng bán dẫn FET giúp cho đường tín hiệu vào trở nên đơn giản và sạch sẽ hơn, giảm độ nhiễu âm và vì thế góp phần vào việc cải thiện chất lượng âm thanh tổng quan.

 

Các cổng kết nối

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

PM7000N được tích hợp 4 ngõ vào analog và 1 ngõ ra. Bên cạnh đó là 1 ngõ vào coaxial, 2 ngõ vào optical, 1 USB type A dành cho tác vụ stream nhạc Hi-Res. Đặc biệt, các ngõ vào optical và coaxial có thể tự động đánh thức PM7000N khi có tín hiệu được stream tới.

Cuối cùng là một ngõ ra sub out để kết nối tới loa subwoofer rời cho phép điều chỉnh tần số cắt để thu được trải nghiệm âm thanh mong muốn.

 

Trợ lý ảo thông minh

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

PM7000N được thiết kế tương thích với cả 3 trợ lý ảo nổi tiếng là Amazon Alexa, Google Assistant, và Apple Siri, cho phép thực hiện các thao tác điều khiển bằng giọng nói.

Emmanual Millot, giám đốc quản lý và xây dựng thương hiệu của Marantz:

"Các khách hàng thông thái và khách hàng audiophiles đang hướng đến việc tìm kiếm giải pháp giúp truy cập nhanh đến các dịch vụ stream nhạc chất lượng cao như Amazon Music HD và Tidal. PM7000N chính là giải pháp đa năng với ampli tích hợp 2-kênh, khả năng xử lý tín hiệu nhạc audiophile, và đồng thời hòa nhịp với nhu cầu stream nhạc hiện đại của cộng đồng người yêu nhạc."

 

Giá bán và thời điểm mở bán

Marantz PM7000N sẽ được bán ra chính thức vào 15/11 năm nay với giá bán là 999 bảng Anh (khoảng 28.5 triệu VNĐ).

 

_Theo StereoNet

 

Top