Menu

Bài đã xem

McIntosh ra mắt MC257 - mẫu poweramp 7-kênh mạnh mẽ dành cho các hệ thống home cinema
McIntosh ra mắt MC257 - mẫu poweramp 7-kênh mạnh mẽ dành cho các hệ thống h...

Tài trợ

img

Mạng xã hội

McIntosh ra mắt MC257 - mẫu poweramp 7-kênh mạnh mẽ dành cho các hệ thống home cinema

 

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

McIntosh vừa giới thiệu ra mắt mẫu poweramp mới dành cho các hệ thống home cinema với 7-kênh output có tên mã là MC257. Đây là model được ra mắt để thay tho cho mẫu poweramp MC207 của hãng đã ra mắt trước đó.

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

MC257 vẫn mang theo những đặc trưng thiết kế của McIntosh với phần khung mặt trước bằng kính, các núm điều chỉnh cơ học dạng tròn với vòng kim loại bao quanh, và màn hình hiển thị màu xanh dương.

Tuy nhiên thì các thang hiển thị tín hiệu trên màn hình của MC257 cũng có nhiều điểm khác biệt. Cụ thể là thang đo hiển thị công suất được đặt giới hạn từ 200 đến 250 W với 3 đồng hồ left, center, và right.

Đồng thời đáng chú ý là công nghệ kiểm soát công suất động DPM (Dynamic Power Manager) của McIntosh giúp MC257 đạt mức công suất truyền tải từ 200 đến 250 W đối với cả 2 mức trở kháng là 4 Ohm và 8 Ohm.

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

Bộ lọc tín hiệu sử dụng trên MC257 cũng được McIntosh tăng biên độ thêm 20% giúp cải thiện chất lượng âm thanh của dải trầm. Thêm vào đó là thiết kế sử dụng tới 5 khay tản nhiệt Monogram giúp MC257 có thể vận hành với nhiệt độ ổn định mà không cần có quạt tản nhiệt và do đó không tạo ra tiếng ồn không mong muốn.  

(Nguồn ảnh: StereoNet)

 

MC257 đã có thể được đặt mua ở thời điểm hiện tại với giá bán là 12,995 bảng Anh (khoảng 372 triệu VNĐ). Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website chính thức của hãng ở đây: McIntosh MC257.

 

_Theo StereoNet

 

Top