Menu

Bài đã xem

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Rega giới thiệu mẫu phono stage MM/MC Aria MK3

Rega giới thiệu mẫu phono stage MM/MC Aria MK3

Được giới thiệu lần đầu tại Bristol Hi-Fi Show tháng 2 năm nay cùng với hệ thống Rega System One, thế hệ thứ 3 của mẫu phono stage Aria đã được chính thức bán ra ở thời điểm hiện tại với giá bán khoảng 26 triệu đồng.

Clearaudio ra mắt 2 mẫu Phono Preamp Balance V2 và Basic V2

Clearaudio ra mắt 2 mẫu Phono Preamp Balance V2 và Basic V2

Thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh analogue của Đức, Clearaudio, vừa mới đây đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của 2 mẫu phonostage phổ biến của hãng thuộc phân khúc giá bán tầm trung là Balance V2 và Basic V2.

Chord chính thức mở bán Huei - Mẫu phono stage hiệu năng cao có thiết kế siêu nhỏ gọn

Chord chính thức mở bán Huei - Mẫu phono stage hiệu năng cao có thiết kế si...

Mẫu phono stage Huei của Chord Electronics đã được chính thức mở bán theo thông báo giới thiệu vào hồi tháng 5 tại sự kiện High End Munich. Mẫu phono preamp mới của Chord có thiết kế tương đồng với mẫu DAC Qutest đã ra mắt trước đó của hãng.

[High End Munich] Chord Electronics giới thiệu Huei mẫu Phono Stage hiệu năng cao có kích thước nhỏ gọn

[High End Munich] Chord Electronics giới thiệu Huei mẫu Phono Stage hiệu nă...

Vừa mới đây tại sự kiện triển lãm sản phẩm Hi-End tại Munich, thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Chord Electronics đã giới thiệu một mẫu phono stage hiệu năng cao với kích thước cực kỳ nhỏ gọn có tên là Huei. Được thiết kế và sản xuất bởi các kĩ sư của Anh, Huei hỗ trợ đồng thời cả 2 chuẩn tín hiệu từ các mẫu đầu đĩa than MC (moving-coil) và MM (moving-magnet).

Top