Menu

Bài đã xem

Tài trợ

img

Mạng xã hội

McIntosh ra mắt C2700 - mẫu preamp thứ 2 sử dụng module DA2

McIntosh ra mắt C2700 - mẫu preamp thứ 2 sử dụng module DA2

Sau khi tạo ra được sự chú ý với chiếc preamp C53 vừa ra mắt cách đây không lâu, McIntosh đã tiếp tục giới thiệu thêm một mẫu preamp mới có tên mã là C2700 được trang bị đến 16 ngõ vào, 7 ngõ ra, và sử dụng mạch giải mã DA2 thế hệ mới.

McIntosh ra mắt mẫu Preamp mới với DAC Hi-Res được thiết kế dạng module có thể tháo rời và nâng cấp được

McIntosh ra mắt mẫu Preamp mới với DAC Hi-Res được thiết kế dạng module có...

McIntosh C53, mẫu preamp mới với module DA2 Hi-Res DAC thế hệ tiếp theo vừa mới được giới thiệu ra mắt tại sự kiện New York High-End Hi-Fi Maker. Thiết kế module DAC có thể tháo rời và nâng cấp được, trước đó là DA1, đã được McIntosh giới thiệu ra mắt kèm mẫu preamp C49. Ngoài việc được tích hợp module DAC Hi-Res DA2 mới, McIntosh C53 còn được tích hợp tới 16 ngõ tín hiệu vào đem lại khả năng kết...

McIntosh C49 – Mẫu preamp của tương lai với khả năng kết nối ấn tượng và DAC có thể nâng cấp

McIntosh C49 – Mẫu preamp của tương lai với khả năng kết nối ấn tượng và DA...

McIntosh vừa ra mắt mẫu Preamp có tên mã C49 với module DAC có khả năng nâng cấp và hỗ trợ rất nhiều phương thức kết nối. Đây được coi là mẫu preamp có tính tương thích cao nhất từ trước đến nay trên toàn thế giới. McIntosh C49 cũng được nhận diện là mẫu preamp hiệu năng cao và là lựa chọn hoàn hảo sử dụng kèm với các mẫu đầu đĩa than plug-n-play.

M2Tech ra mắt Marley MKII mẫu ampli tai nghe có thiết kế tối giản

M2Tech ra mắt Marley MKII mẫu ampli tai nghe có thiết kế tối giản

Phiên bản đầu tiên của mẫu ampli tai nghe Marley đã được chào đón nồng nhiệt bởi các fan yêu âm nhạc thực thụ. Và ngày hôm nay thì M2Tech đã chính thức ra mắt phiên bản tiếp theo (MkII) của Marley để đáp ứng sự mong chờ của các khách hàng đang sở hữu những mẫu tai nghe audiophile cao cấp nhất.

Top