Menu

Bài đã xem

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Q Acoustics ra mắt Q B12 mở đầu dòng sản phẩm loa subwoofer hoàn toàn mới

Q Acoustics ra mắt Q B12 mở đầu dòng sản phẩm loa subwoofer hoàn toàn mới

Q Acoustics vừa giới thiệu ra mắt mẫu loa subwoofer Q B12 mở đầu cho một dòng sản phẩm hoàn toàn mới của hãng. Mẫu loa siêu trầm mới của Q Acoustics được thiết kế để hoàn thiện các hệ thống loa Q 3000i và hệ thống loa 5.1 Concept Series.

Hãy lắng nghe cả thế giới đang nói gì về Q Acoustics Concept 300

Hãy lắng nghe cả thế giới đang nói gì về Q Acoustics Concept 300

Concept 300 là mẫu loa bookshelf Hi-End mới ra mắt cách đây không lâu của thương hiệu sản xuất loa nổi tiếng Anh Quốc. Mặc dù đây mới chỉ là sản phẩm thứ 2 mà Q Acoustics góp mặt trong thị trường loa Hi-End, Concept 300 đã thực sự khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàng bởi thiết kế sáng tạo, độc đáo, bắt mắt, và chất lượng âm thanh chuẩn mực. Và ngày hôm nay, Audio News xin mời bạn đọc cùng với chún...

Mở Hộp Loa Bookshelf Hi-End Q Acoustics Concept 300 Với Màu Sắc Đẹp Tuyệt Đẹp

Mở Hộp Loa Bookshelf Hi-End Q Acoustics Concept 300 Với Màu Sắc Đẹp Tuyệt...

Q Acoustics, nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Anh quốc vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam cặp loa bookshelf cao cấp mang tên Concept 300. Không chỉ nhận được rất nhiều lời ca ngợi từ các chuyên gia công nghệ. Q Acoustics Concept 300 còn được coi là biểu tượng về nghệ thuật sản xuất loa của thế kỷ 21. Trang báo audio uy tín What Hi-Fi? đã nhận định, đây chính là một trong số ít...

Q Acoustics Concept 300 Loa Bookshelf Xuất Sắc Của Năm 2019

Q Acoustics Concept 300 Loa Bookshelf Xuất Sắc Của Năm 2019

Q Acoustics, nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Anh quốc vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam cặp loa bookshelf mới nhất, đẳng cấp nhất mang tên Concept 300 – không chỉ nhận vô số lời ca ngợi từ các chuyên gia công nghệ mà còn được ví như bản tuyên ngôn về nghệ thuật sản xuất loa của thế kỷ 21.

Q Acoustics Concept 20 - loa bookshelf tốt nhất trong tầm giá 8 đến 15 triệu đồng.

Q Acoustics Concept 20 - loa bookshelf tốt nhất trong tầm giá 8 đến 15...

Bạn đang tìm mua một cặp loa cao cấp xuất sắc trong tầm giá dưới 15 triệu đồng? Q Acoustics Concept 20 rất có thể chính là cặp loa mà bạn đang tìm kiếm. Đây là mẫu loa stereo được bình chọn là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá từ 8 - 15 triệu đồng.

Top