Menu

Bài đã xem

Sennheiser ra mắt IE 80S BT phiên bản không dây của mẫu tai nghe Hi-End IE 80S
Sennheiser ra mắt IE 80S BT phiên bản không dây của mẫu tai nghe Hi-End...

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Sennheiser ra mắt IE 80S BT phiên bản không dây của mẫu tai nghe Hi-End IE 80S

 


 

IE 80S BT là phiên bản không dây của mẫu tai nghe cao cấp IE 80S được tích hợp các tính năng phụ trợ giúp tùy chỉnh âm thanh ngay trên tai nghe và chuẩn kết nối Bluetooth AptX HD cho phép chơi nhạc không dây chất lượng cao. Bên cạnh đó, ứng dụng điều khiển trên smartphone cho phép tùy chỉnh phong cách nghe phù hợp với sở thích của cá nhân của người sử dụng.

Sennheiser đã từng mắt những sản phẩm tai nghe Hi-End rất thành công như Sennheiser Orpheus hay IE 800S. Mới đây, thương hiệu này đã tiếp tục ra mắt tai nghe không dây Hi-End khi cho ra mắt chiếc Sennheiser IE 80S BT đã được giới thiệu tại sự kiện Hong Kong AV Show năm nay.

 

 

Được đánh giá là chiếc tai nghe in-ear bluetooth đầu tiên với chất lượng âm thanh audiophile, IE 80S BT chính là một phiên bản khác của mẫu tai nghe cao cấp IE 80S. Được thiết kế theo kiểu vòng cổ cho cảm giác đeo dễ chịu, IE 80S BT còn hỗ trợ chơi nhạc không dây chất lượng cao thông qua LHDC và aptX HD. Bên cạnh đó, IE 80S BT còn có thêm cả aptX LL (Low Latency) cho trải nghiệm xem phim tốt hơn với các tín hiệu video và audio được đồng bộ rất tốt.

 

 

Để tối ưu chất lượng âm thanh, Sennheiser đã trang bị cho IE 80S BT mạch giải mã DAC của AKM và hệ thống nam châm neodymium. Thêm vào đó là khả năng tùy chỉnh bass trực tiếp trên tai nghe và 5 dải tần số riêng thông qua ứng dụng Sennheiser Smart Control App. Các trợ lý ảo như Siri, Google Assistant cũng có thể được đánh thức thông qua các nút điều khiển trên tai nghe.

Sennheiser cũng thực hiện nhiều tinh chỉnh tối ưu ở hệ thống microphone của IE 80S BT để thu được giọng nói người dùng rõ ràng hơn, đảm bảo chất lượng đàm thoại cũng như giao tiếp với trợ lý ảo.

Tặng kèm theo tai nghe là 1 dây cáp chuyển đổi cho phép người dùng kết nối trực tiếp vào nguồn phát để sử dụng như tai nghe có dây. Ngoài ra, các phụ kiện khác mà người dùng sẽ nhận được khi mua IE 80S BT là túi đựng và ear tip silicone, lamellar, Comply Memory Foam với 3 kích thước khác nhau.

 

Sennheiser IE 80S BT đã có thể được đặt hàng ở thời điểm hiện tại và có giá bán chính thức là 499.95$ (khoảng 11.6 triệu VNĐ).

 

_Theo StereoVN

 

Top