Menu

Bài đã xem

Tài trợ

img

Mạng xã hội

[Review] Tai nghe chụp over-ear Sennheiser HD 569

[Review] Tai nghe chụp over-ear Sennheiser HD 569

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu tai nghe chụp Sennheiser HD 569, một thành viên của Series HD 5. HD 569 được tích hợp những tính năng giống với 2 model cao cấp hơn là HD 579 và 599. Tuy nhiên, có gì khác biệt ở mẫu tai nghe này? Và mức giá bán 179.95$ (khoảng 4.2 triệu VNĐ) có thực sự phù hợp?

[Review] Sennheiser CX 100 - Tai nghe in-ear thiết kế chống ồn thụ động cực tốt

[Review] Sennheiser CX 100 - Tai nghe in-ear thiết kế chống ồn thụ động cực...

Đã qua rồi khoảng thời gian mà bạn phải tiêu tốn ít nhất 50 buck (khoảng 1.2 triệu VNĐ) hoặc nhiều hơn để mua một mẫu tai nghe của Sennheiser. Hiện tại Sennheiser đã mang thương hiệu của mình tới với mọi người bằng những mẫu tai nghe in-ear và over-ear có giá bán tốt. Bạn mong chờ gì ở chất lượng âm thanh và thiết kế của những mẫu tai nghe này? Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ mẫu tai nghe in-ear Sennhei...

[Review] Tai nghe bluetooth over-ear Sennheiser HD 4.40 BT

[Review] Tai nghe bluetooth over-ear Sennheiser HD 4.40 BT

Sự thành thông của Sennheiser tại thị trường tai nghe Bluetooth chưa thể được so sánh với những thành tựu của hãng tại thị trường thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và tai nghe có dây. Với HD 4.40 BT, chúng ta cuối cùng đã được thấy những điều đang được mong đợi ở một mẫu tai nghe không dây của Sennheiser. Đó là chất lượng âm thanh đặc trưng của hãng với dải trầm được tăng cường và thiết kế thân thiệ...

[Review] Tai nghe chụp Sennheiser HD 400S

[Review] Tai nghe chụp Sennheiser HD 400S

HD 400S được Sennheiser giới thiệu là phiên bản nâng cấp của mẫu tai nghe HD 4.20 đã ra mắt trước đó. Bởi vậy nên HD 400S có chất lượng build rất tốt, thoải mái, và vừa vặn với giá bán dễ mến. Thế còn chất lượng âm thanh thì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu tai nghe chụp này.

[CES 2020] Sennheiser và Continental cùng hợp tác để phát triển hệ thống âm thanh trên ô tô không sử dụng loa

[CES 2020] Sennheiser và Continental cùng hợp tác để phát triển hệ thống âm...

Sennheiser và Continental đã cùng bắt tay hợp tác để tạo ra một hệ thống âm thanh 3D trên ô tô không sử dụng loa. Công nghệ đột phá này có tên gọi là Ambeo Ac2ated Sound giúp tạo ra âm thanh bằng sóng dao động của bề mặt bên trong của phương tiện thay vì sử dụng các củ loa truyền thống.

Top