Menu

Bài đã xem

Sonos giới thiệu Arc - loa soundbar Dolby Atmos thay thế cho Playbar và Playbase
Sonos giới thiệu Arc - loa soundbar Dolby Atmos thay thế cho Playbar và Pla...

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Sonos giới thiệu Arc - loa soundbar Dolby Atmos thay thế cho Playbar và Playbase

 

(Nguồn ảnh: What Hi-Fi?)

 

Sonos vừa giới thiệu mẫu loa soundbar Dolby Atmos đầu tiên của hãng có tên là Arc và cho phép đặt hàng từ hôm nay với thời điểm giao hàng là 10/6. Arc là model thay thế cho Playbar và Playbase với giá bán khoảng 23 triệu đồng.

Màng loa 270o được sử dụng để ẩn đi 11 ampli Class D và 11 củ loa trong bao gồm 8 củ loa loa woofer và 3 củ loa tweet. Bạn có thể xem chi tiết về cách sắp xếp ở video dưới đây.

 

 

Sonos cho biết là âm thanh được thể hiện với thiết lập 5.0.2 với 2 loa hướng lên trên giúp tạo ra hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos. Bạn có thể thêm vào một loa subwoofer rời để có thiết lập 5.1.2 và sử dụng thêm các loa surround nếu cần.

Ngõ vào HDMI eARC ở mặt sau cho phép các tín hiệu âm thanh Dolby Atmos có thể được truyền tải trực tiếp tới Arc từ TV. Sonos cho biết là đang có hơn 25 dịch vụ streaming hỗ trợ các nội dung Dolby Atmos.

Arc có thiết kế rộng hơn so với Playbar, với chiều dài 114cm và rộng hơn một chút so với một chiếc TV 49". Loa được thiết kế để đặt trên các bề mặt đỡ hoặc gắn trên tường và sẽ tự động điều chỉnh dải tần đáp ứng để phù hợp với vị trí đặt.

 

(Nguồn ảnh: What Hi-Fi?)

 

Sonos cũng giới thiệu thêm 2 sản phẩm khác là phiên bản cập nhật của các sản phẩm hiện tại.

Đầu tiên là Five, được thay thế Play:5 và sẽ có giá bán khoảng 11.7 triệu đồng. Sonos cho biết là chất lượng âm thanh không có sự thay đổi nhưng khả năng xử lý được nâng cấp kèm theo dung lượng bộ nhớ và phần cứng không dây. Vỏ loa được thay đổi một chút với thiết kế đồng bộ hơn về màu sắc.

Tiếp theo là Sub (gen 3) chưa có thông tin hé lộ nhưng được cho biết là có thiết kế giống với 2 phiên bản trước. Chip xử lý, bộ nhớ, và phần cứng không dây, tất cả đều được nâng cấp với giá bán được giữ nguyên khoảng 16.3 triệu đồng.

Giống với Arc, Five và Sub (gen 3) đã có thể được đặt hàng ở thời điểm hiện tại và sẽ được bán ra vào 10/6. Cả 3 thiết bị mới sẽ chạy trên nền tảng phần mềm Sonos S2 được phát hành chính thức sớm hơn 2 ngày vào 8/6.

 

_Theo What Hi-Fi?

 

Top