Menu

Bài đã xem

Sony ra mắt WH-CH710N - lựa chọn tai nghe chụp chống ồn thông minh với giá bán rẻ hơn WH-1000XM3
Sony ra mắt WH-CH710N - lựa chọn tai nghe chụp chống ồn thông minh với giá...

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Sony ra mắt WH-CH710N - lựa chọn tai nghe chụp chống ồn thông minh với giá bán rẻ hơn WH-1000XM3

 

(Nguồn ảnh: What Hi-Fi?)

 

Sony vẫn luôn tạo ra các mẫu tai nghe không dây có tính năng chống ồn hàng đầu và điển hình là mẫu tai nghe WH-1000XM3 đã đạt được nhiều giải thưởng của What Hi-Fi? Award. Và cuối năm trước thì chúng tôi đã được nghe thông tin về lựa chọn ở mức giá rẻ hơn của dòng sản phẩm này - mẫu tai nghe WH-CH700N.

Và ngày hôm nay thì Sony đã ra mắt phiên bản tiếp theo của WH-CH700N, đó là WH-CH710N - một lựa chọn thay thế khác cho WH-1000XM3 với giá bán rẻ hơn. Và nếu như được thiết kế giống với các phiên bản trước đó, đây sẽ là lựa chọn đáng chú ý cho những ai đang tìm kiếm một mẫu tai nghe đa năng với chất lượng âm thanh tốt.

Thời lượng pin của WH-CH710N vẫn đạt mức 35 giờ và hỗ trợ sạc nhanh với 1 phút sạc = 1 giờ nghe. Việc thiết lập kết nối Bluetooth nhanh vẫn được hỗ trợ bởi NFC và bên cạnh đó là nút điều khiển quen thuộc giúp đánh thức trợ lý ảo, các củ tai nghe được thiết kế với khớp xoay và có 3 tùy chọn về màu sắc là xanh, đen, và xám.

Đặc điểm thiết kế đáng chú ý nhất của WH-CH710N là công nghệ chống ồn thông minh của Sony có tên gọi là Automatic Artificial Intelligence Noise Cancelling (AINC). Tính năng này hoạt động dựa trên thiết kế phổ biến sử dụng microphone kép để tiếp nhận và loại bỏ những tiếng ồn không mong muốn.

Thêm vào đó là chế độ thông âm Ambient Sound pass-through đang dần trở nên phổ biến ở các mẫu tai nghe chống ồn trên thị trường. Chế độ này sẽ cho phép người dùng nghe thấy âm thanh từ môi trường bên ngoài khi cần thiết.

Các củ loa trong mới có đường kính 30mm nhỏ hơn so với kích thước loa trong sử dụng trên WH-CH700N, nhưng lại có khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ với tiếng bass có sức nặng tương đương.

 

_Theo What Hi-Fi?

 

Top