Menu

Bài đã xem

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Marantz ra mắt PM7000N – Ampli Hi-Fi tích hợp phono và tính năng stream nhạc chất lượng cao

Marantz ra mắt PM7000N – Ampli Hi-Fi tích hợp phono và tính năng stream nhạ...

Marantz vừa mới giới thiệu ra mắt một mẫu ampli Hi-Fi với khả năng stream nhạc Hi-Res và được tích hợp phono stage dành cho nhu cầu ghép nối với đầu đĩa than. Mẫu ampli mới của Marantz có tên mã là PM7000N và được tích hợp nền tảng phần mềm HEOS nổi tiếng và hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ stream nhạc nổi tiếng, bao gồm cả dịch vụ stream nhạc chất lượng cao Music HD mới ra mắt của Amazon.

Denon ra mắt PMA-150H, mẫu ampli tích hợp DAC nhỏ gọn kiêm network streamer

Denon ra mắt PMA-150H, mẫu ampli tích hợp DAC nhỏ gọn kiêm network streamer

Denon vừa giới thiệu ra mắt mẫu ampli network nhỏ gọn có công suất lên tới mới 70W/kênh với tên model là PMA-150H. Đây là một mẫu ampli tích hợp DAC kiêm đầu thu FM/DAB+ và đồng thời là một streamer được tích hợp nhiều lựa chọn stream nhạc.

Gold Note ra mắt DS-10, mẫu ampli tai nghe tích hợp DAC hỗ trợ streaming

Gold Note ra mắt DS-10, mẫu ampli tai nghe tích hợp DAC hỗ trợ stream...

Mẫu ampli tai nghe tích hợp DAC streaming DS-10 được thiết kế lấy cảm hứng từ model cao cấp DS-1000 trong khi đó được tích hợp thêm các tính năng của model all-in-one IS-1000. Hơn thế nữa, DS-10 có thể được thiết lập nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng hàng ngày.

AudioLab tiếp tục gặt hái thành công với streamer 6000N Play

AudioLab tiếp tục gặt hái thành công với streamer 6000N Play

AudioLab vừa tiếp tục thêm vào danh sách sản phẩm đoạt giải thưởng của hãng một loạt các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Series 6000. Nổi bật trong số đó là mẫu CD Player 6000CDT và mẫu ampli 6000A, và mới đây nhất là mẫu streamer có tên 6000N Play.

Chord phát hành firmware cập nhật cho thiết bị stream nhạc nhỏ gọn Poly

Chord phát hành firmware cập nhật cho thiết bị stream nhạc nhỏ gọn Poly

Với phiên bản phần mới được phát hành, Chord Poly sẽ chính thức hỗ trợ stream nhạc từ 2 dịch vụ stream nhạc trực tuyến Tidal và Qobuz thông qua các ứng dụng của bên thứ 3 sử dụng giao thức DLNA.

Top