Menu

Bài đã xem

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Apple giới thiệu tai nghe Airpods Pro, bắt đầu mở bán từ 30/10

Apple giới thiệu tai nghe Airpods Pro, bắt đầu mở bán từ 30/10

Dòng sản phẩm tai nghe Airpods của Apple vừa có thêm một thành viên mới có tên gọi là Airpods Pro với tính năng chống ồn chủ động và có chất lượng âm thanh theo như Apple nhận định là rất tuyệt vời.

Trải nghiệm âm nhạc từ mẫu tai nghe cao cấp Bose Noise Cancelling Headphones 700

Trải nghiệm âm nhạc từ mẫu tai nghe cao cấp Bose Noise Cancelling Headphone...

Chỉ có một vài sản phẩm có thể thu hút được sự chú ý của mọi người như mẫu tai nghe chụp mới của Bose. Bose Noise Cancelling Headphones 700 là sản phẩm mới nhất trong 19 năm phát triển của dòng sản phẩm tai nghe chống ồn Bose QuietComfort. Bose HP700 Được đặt tên với phong cách hoàn toàn mới để mở đầu cho một dòng sản phẩm cao cấp sẽ được mở rộng vào năm 2020 với 2 mẫu tai nghe in-ear true wireles...

Cleer Audio ra mắt Enduro 100 - mẫu tai nghe bluetooth có thời lượng pin lên tới 100 giờ nghe nhạc liên tiếp

Cleer Audio ra mắt Enduro 100 - mẫu tai nghe bluetooth có thời lượng p...

Cleer Audio Enduro 100 được thiết kế để bạn không cần phải lo lắng về việc tai nghe của bạn sẽ hết pin giữa chừng khi bạn đang thưởng thức âm nhạc. Mẫu tai nghe này có thời lượng pin lên tới 100 giờ nghe nhạc liên tiếp.

Sennheiser ra mắt IE 80S BT phiên bản không dây của mẫu tai nghe Hi-End IE 80S

Sennheiser ra mắt IE 80S BT phiên bản không dây của mẫu tai nghe Hi-End...

IE 80S BT là phiên bản không dây của mẫu tai nghe cao cấp IE 80S được tích hợp các tính năng phụ trợ giúp tùy chỉnh âm thanh ngay trên tai nghe và chuẩn kết nối Bluetooth AptX HD cho phép chơi nhạc không dây chất lượng cao. Bên cạnh đó, ứng dụng điều khiển trên smartphone cho phép tùy chỉnh phong cách nghe phù hợp với sở thích của cá nhân của người sử dụng.

Jaybird ra mắt tai nghe không dây true wireless dành cho người dùng ưa thích vận động thể thao

Jaybird ra mắt tai nghe không dây true wireless dành cho người dùng ưa thíc...

Jaybird đã bắt đầu sản xuất các mẫu tai nghe từ năm 2006; tuy nhiên, các mẫu tai nghe không dây true wireless của hãng vẫn chưa chạm tới cùng khả năng đáp ứng dành cho khách hàng ưa vận động giống như các sản phẩm khác mà hãng từng ra mắt. Và mẫu tai nghe không dây Jaybird Vista ngày hôm nay đã được giới thiệu ra mắt kèm với thiết kế nút tai SportFit đặc biệt dành cho người dùng ưa thích vận động...

Top