Menu

Bài đã xem

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Apple giới thiệu tai nghe Airpods Pro, bắt đầu mở bán từ 30/10

Apple giới thiệu tai nghe Airpods Pro, bắt đầu mở bán từ 30/10

Dòng sản phẩm tai nghe Airpods của Apple vừa có thêm một thành viên mới có tên gọi là Airpods Pro với tính năng chống ồn chủ động và có chất lượng âm thanh theo như Apple nhận định là rất tuyệt vời.

Trải nghiệm âm nhạc từ mẫu tai nghe cao cấp Bose Noise Cancelling Headphones 700

Trải nghiệm âm nhạc từ mẫu tai nghe cao cấp Bose Noise Cancelling Headphone...

Chỉ có một vài sản phẩm có thể thu hút được sự chú ý của mọi người như mẫu tai nghe chụp mới của Bose. Bose Noise Cancelling Headphones 700 là sản phẩm mới nhất trong 19 năm phát triển của dòng sản phẩm tai nghe chống ồn Bose QuietComfort. Bose HP700 Được đặt tên với phong cách hoàn toàn mới để mở đầu cho một dòng sản phẩm cao cấp sẽ được mở rộng vào năm 2020 với 2 mẫu tai nghe in-ear true wireles...

SONY giới thiệu tai nghe chống ồn không dây thiết kế true wireless WF-1000XM3

SONY giới thiệu tai nghe chống ồn không dây thiết kế true wireless WF-1000X...

SONY đã thêm vào dòng sản phẩm 1000X một thành viên mới đó là mẫu tai nghe chống ồn không dây WF-1000XM3. Công nghệ chống ồn đi đầu trong ngành công nghiệp của SONY đã được cải tiến hơn nữa nhờ vào con chip chống ồn cao cấp HD Noise Cancelling Processor QN1e và công nghệ nhận biết tiếng ồn kép (Dual Noise Sensor Technology).

Marshall Mid ANC: Tai Nghe Bluetooth Chống Ồn Thiết Kế Nhỏ Gọn - Hiệu Năng Mạnh Mẽ

Marshall Mid ANC: Tai Nghe Bluetooth Chống Ồn Thiết Kế Nhỏ Gọn - Hiệu Năng...

Tai nghe Bluetooth chống ồn Marshall Mid ANC là mẫu tai nghe mới nhất được hãng giới thiệu tới người tiêu dùng với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng manh mẽ

TAI NGHE CHỐNG ỒN BOSE SLEEPBUDS: CHĂM CHÚT CHO GIẤC NGỦ CỦA BẠN

TAI NGHE CHỐNG ỒN BOSE SLEEPBUDS: CHĂM CHÚT CHO GIẤC NGỦ CỦA BẠN

Bose sleepbuds là mẫu tai nghe chống ồn khá đặc biệt mới của Bose. Mẫu tai nghe mới này loại bỏ những tiếng ồn không mong muốn, đồng thời cung cấp cho bạn những âm thanh nhẹ nhàng để bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ.

Top