Menu

Bài đã xem

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Klipsch ra mắt series tai nghe T5 tại thị trường UK

Klipsch ra mắt series tai nghe T5 tại thị trường UK

Series tai nghe T5 vừa được Klipsch giới thiệu tới các khách hàng ở thị trường UK trải rộng suốt các phân khúc đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Cụ thể là bao gồm những người dùng ưa vận động thể thao, hoặc thích sử dụng vòng đeo cổ, hoặc trung thành với thiết kế tai nghe có dây truyền thống, và tất nhiên là còn có...

RHA bổ sung thêm nhiều lựa chọn màu sắc cho mẫu tai nghe không dây TrueConnect

RHA bổ sung thêm nhiều lựa chọn màu sắc cho mẫu tai nghe không dây T...

RHA vừa thông báo bổ sung thêm nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau cho mẫu tai nghe không dây TrueConnect. Cụ thể là khách hàng sẽ có thêm 2 lựa chọn màu sắc mới bao gồm màu trắng (Cloud White), màu xanh dương (Blue Navy).

RHA ra mắt MA650i, tai nghe sử dụng cổng kết nối Lightning dành cho iPhone, iPad, và iPod Touch

RHA ra mắt MA650i, tai nghe sử dụng cổng kết nối Lightning dành cho iPhone,...

Đây là lần đầu tiên RHA ra mắt một mẫu tai nghe dành riêng cho thị trường phụ kiện của Apple. Thương hiệu audio có trụ sở tại Glassgow đã định hình sản phẩm của mình hướng tới các khách hàng sử dụng iPhone, iPad, và iPod Touch với cổng kết nối Lightning chỉ có trên các sản phẩm của Apple.

B&O BeoPlay E8 2.0 – Tâm Điểm Chú Ý Của Phân Khúc Tai Nghe Bluetooth Không Dây Cao Cấp

B&O BeoPlay E8 2.0 – Tâm Điểm Chú Ý Của Phân Khúc Tai Nghe Bluetooth Không...

B&O Beoplay E8 2.0 là phiên bản tai nghe bluetooth không dây thế hệ 2 của mẫu Beoplay E8 được bổ sung thêm hộp sạc không dây cực tiện lợi và thiết kế nhã nhặn, bắt mắt. Ngay khi ra mắt, E8 2.0 đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý của phân khúc tai nghe bluetooth không dây cao cấp.

Cùng Gặp Gỡ Uprise – Tai Nghe Bluetooth Tầm Trung Mới Ra Mắt Của The House Of Marley

Cùng Gặp Gỡ Uprise – Tai Nghe Bluetooth Tầm Trung Mới Ra Mắt Của The House...

Chúng ta đã cùng nhau gặp gỡ và có những trải nghiệm, nhận xét về khá nhiều sản phẩm mới ra mắt The House of Marley trong quãng thời gian gần đây. Và để tiếp tục Series các bài viết về hãng sản xuất sản phẩm công nghệ thân thiện với môi trường này, ngày hôm nay thì chúng ta sẽ cùng nhau gặp gỡ một thành viên chưa được nhắc đến trong số những sản phẩm mới ra mắt của The House of Marley. Đó là mẫu t...

Top