Menu

Bài đã xem

Thrax Audio giới thiệu mẫu preamp Libra 300B
Thrax Audio giới thiệu mẫu preamp Libra 300B

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Thrax Audio giới thiệu mẫu preamp Libra 300B

 

(Nguồn ảnh: StereoNET)

 

Thrax Audio, thương hiệu cung cấp thiết bị âm thanh có trụ sở tại Sofia, Bun-ga-ri, vừa giới thiệu một mẫu preamp mới Libra 300B. Đội ngũ kĩ sư của hãng được dẫn dắt bởi nhà sáng lập và giám đốc thiết kế, Rumen Artarski, và được truyền cảm hứng bởi các kĩ sư nổi tiếng Nhật Bản như Shishido San, Sakuma San, và Kondo San.

 

(Nguồn ảnh: StereoNET)

 

Libra 300B được thiết kế để ghép nối với Thrax Spartacus 300 mono power ampli và sử dụng 1 cặp đèn 300B trên mỗi kênh mono thuần Class A để tạo thành mạch gain 2 kênh dual-mono.

Libra 300B được tích hợp tính năng tự động giảm áp để duy trì tuổi thọ sử dụng cho đèn và đảm bảo hiệu năng hoạt động chính xác hơn, bên cạnh đó là bộ điều khiển âm lượng trước khuếch đại.

 

(Nguồn ảnh: StereoNET)

 

Để tối ưu hiệu năng hoạt động, các đèn DHT của Libra 300B yêu cầu một số lượng lớn các thành phần điện tử hỗ trợ. Điều này dẫn đến việc Thrax đã phải chia cấu trúc bên trong ra thành 2 phần - một nguồn cấp điện và mạch xử lý chính. Hơn thế nữa thì nguồn cấp ngoài cung cấp một bộ chỉnh lưu đầu vào giúp duy trì mức noise thấp nhất có thể.

Libra 300B tích hợp 2 ngõ ra độc lập và có thể hỗ trợ lẫn nhau khi bi-amp với các ampli khác nhau cho mid/high và bass. Lấy ví dụ là một ampli single-ended cho mid/high và một ampli push-pull mạnh mẽ cho dải trầm. Bạn có thể điều chỉnh 2 ngõ ra của Libra 300B để có mức khuếch đại khác nhau trong  khi vẫn duy trì đồng bộ âm lượng trên cả 2.

 

(Nguồn ảnh: StereoNET)

 

Dành cho người dùng yêu thích sử dụng băng ghi âm, Libra 300B cũng có một loop balanced hoàn chỉnh để sử dụng với các băng ghi chuyên nghiệp cho phép khai thác tối đa chất lượng của các bản ghi tốt nhất.

 

(Nguồn ảnh: StereoNET)

 

Thêm vào đó thì bạn cũng có thể ghép nối Libra 300B vào hệ thống media của bạn nhờ tính năng home cinema bypass. Đồng thời, việc điều khiển tắt/mở nguồn power ampli được cung cấp cho các thiết lập khi cần thiết. Các cổng kết nối bao gồm 4 cặp balanced XLR và 2 cặp RCA in.

Libra 300B đã có thể được đặt mua ở thời điểm hiện tại với 2 tùy chọn về màu sắc là vỏ nhôm anod màu đen hoặc bạc.

 

_Theo StereoNET

 

Top