Menu

Bài đã xem

Urbanista giới thiệu London - tai nghe true wireless có thiết kế giống với AirPods, giá bán rẻ hơn, và hỗ trợ sạc không dây
Urbanista giới thiệu London - tai nghe true wireless có thiết kế giống với...

Tài trợ

img

Mạng xã hội

Urbanista giới thiệu London - tai nghe true wireless có thiết kế giống với AirPods, giá bán rẻ hơn, và hỗ trợ sạc không dây

 

(Nguồn ảnh: What Hi-Fi?)

 

Thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh của Thụy Điển - Urbanista vừa giới thiệu một mẫu tai nghe không dây chống ồn có tên là London có thiết kế rất giống với AirPods Pro của Apple nhưng có giá bán rẻ hơn rất nhiều.

Urbanista London được tích hợp công nghệ chống ồn giống với AirPods Pro nhưng có giá bán rẻ hơn khoảng 2.3 triệu đồng. Mức giá bán này giúp cho London trở thành mẫu tai nghe chống ồn có giá bán rẻ nhất trong danh mục tai nghe không dây true wireless.

Theo Urbanista cho biết thì mẫu tai nghe này có thời lượng pin lên tới 25 giờ nghe nhạc - 5 giờ từ tai nghe và còn lại là từ hộp sạc đi kèm, có thể sạc không dây trên các đế sạc Qi hoặc qua kết nối USB-C.

Mẫu tai nghe mới của Urbanista được bán ra với 4 tùy chọn về màu sắc bao gồm: màu đen midnight black, màu xanh dark sapphire, màu hồng rose gold, và màu trắng white pearlescent.

 

(Nguồn ảnh: What Hi-Fi?)

 

Thiết kế chống nước IPX4 có nghĩa là những chiếc tai nghe London có thể hoạt động mà không bị ảnh hưởng bởi mồ hôi hoặc nước mưa, và tính năng chống ồn chủ động được cho biết là sẽ tách biệt người nghe với thế giới bên ngoài bằng một nút bấm.

Urbanista London cũng được tích hợp công nghệ cảm biến giúp tự động tạm dừng nhạc khi bạn tháo 1 bên tai nghe ra khỏi tai và dừng hoàn toàn nếu bạn tháo cả 2 bên tai nghe.

Urbanista London sẽ được bán ra vào 25/5 sắp tới với giá bán khoảng 3.5 triệu.

 

_Theo What Hi-Fi?

 

Top